Nhiệm vụ khảo sát địa chất công trình

acao.vn 381 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Hầu hết các dự án xây dựng hiện nay đều phải tiến hành khảo sát chest workouts địa chất. Vậy nhiệm vụ khảo sát địa chất công trình này là gì? Cùng ACAO tìm hiểu về chi tiết ngay trên bài viết dưới đây nhé! Ngoài ra để được cung cấp các thông tin liên quan đến khảo sát địa chất vui lòng liên hệ đến hotline 0987.560.666.

nhiệm vụ khảo sát địa chất công trình

Những nhiệm vụ khảo sát địa chất công trình cụ thể

 • Cung cấp các thông số về điều kiện địa chất, kể cả các hoạt động địa chất khác ngoài khu vực xây dựng công trình để phục vụ cho công tác thiết kế và lên phương án thi công, đề phòng phù hợp, hiệu quả.
 • Nhằm xác định rõ mặt cắt địa chất công trình dựa trên các thiết bị hỗ trợ và các tính chất của đất đá tại công trình cần khảo sát.
 • Xác định đặc điểm, chiều sâu của mực nước ngầm.
 • Đánh giá tính khả thi của dự án xây dựng khi thực hiện trên địa hình được lựa chọn.
 • Trên cơ sở các số liệu khảo sát và thí nghiệm tại hiện trường, thí nghiệm tại phòng thí nghiệm đưa ra một số nhận xét về điều kiện địa chất công trình, cung cấp số liệu cần thiết phục vụ cho công tác tính toán thiết kế, thi công nền móng công trình.

nhiệm vụ khảo sát địa chất công trình

Căn cứ lập nhiệm vụ khảo sát địa chất công trình

 • Luật Xây dựng số 50/2014/QH13 ban hành ngày 01/01/2015.
 • Nghị định 46/2015/NĐ-CP ban hành ngày 12/05/2015: Quản lý chất lượng và bảo trì công trình xây dựng.
 • Nghị định 59/2015/NĐ-CP ban hành ngày 05/08/2015: Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình
 • Nghị định 32/2015/NĐ-CP ngày 25/03/2015: Quản lý chi phí đầu tư xây dựng
 • Quy chuẩn quốc gia về phân loại, phân cấp công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật đô thị: QCVN 03:2012/BXD.
 • Căn cứ vào Nghị định 112/2009/NĐ-CP ban hành ngày 14/12/2009 về Quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình;
 • ….

Ngoài ra mọi người hãy tham khảo chi tiết các tiêu chuẩn khảo sát địa chất công trình nhé!

nhiệm vụ khảo sát địa chất công trình

ACAO – công ty khoan khảo sát uy tín hàng đầu hiện nay

ACAO chính là một trong những công ty khảo sát địa chất uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Sau hơn 13 năm nỗ lực phấn đấu, xây dựng hệ thống dịch vụ khoan khảo sát địa chất lớn mạnh, chuyên nghiệp, ACAO đã khẳng định được tên tuổi của mình  trên thị trường.

 • Bề dày kinh nghiệm vững chắc: ACAO thành lập năm 2009, đến nay 2022) đã có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực khoan khảo sát địa chất, chúng tôi đã xây dựng và khẳng định được thương hiệu và uy tín trên thị trường. Trong quá trình hoạt động, ACAO không ngừng nâng cấp về trang thiết bị, nâng cao chất lượng chuyên môn cho toàn bộ đội ngũ để đáp ứng kịp thời các công nghệ mới
 • Đội ngũ giỏi: Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thợ khoan, đội ngũ giám sát chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế lâu năm. Tinh thần làm việc tận tâm, trách nhiệm cao, đảm bảo công việc được thực hiện một cách chất lượng, nhanh chóng.
 • Máy móc hiện đại: Với trang thiết bị máy móc hiện đại, giàn khoan được đầu tư mạnh chúng tôi cam kết mọi dự án khảo sát địa chất công trình do chúng tôi thực hiện đều diễn ra thuận tiện, nhanh chóng, đúng tiến độ.
 • Luôn cập nhập kiến thức: Bên cạnh đó, ACAO luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu và cập nhập những phương pháp khoan khảo sát địa chất mới, từ đó mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất cho khách hàng.
 • Sở hữu phòng thí nghiệm Las XD 990: Phòng thí nghiệm Las XD 990 được thành lập vào năm 20110, được Bộ Xây Dựng công nhận năng lực thực hiện các phép thử của phòng thí nghiệm.
 • Báo giá khoan khảo sát địa chất công trình nhanh chóng, chi tiết mọi hạng mục, cam kết chi phí hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường, kèm theo đó là nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết.

Bằng những gì mình có, cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ ACAO đã được bộ xây dựng chứng nhận năng lực hạng 1 với mã số 5243; được vinh dự tại Liên hiệp Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam năm 2013, trao chứng nhận đạt chuẩn TCVN ISO 9001:2008/ISO 9001:2008 trong lĩnh vực thí nghiệm vật liệu xây dựng; Tư vấn lập báo cáo kinh tế kỹ thuật; Lập dự án, thiết kế, giám sát, đấu thầu xây dựng công trình; Thi công xây dựng công trình. Đây chính là mình chứng cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi, cũng chính là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển, xây dựng phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Trên đây là thông tin về mục đích khoan khảo sát địa chất công trình để mọi người tham khảo. Nếu quý khách hàng có nhu cầu khảo sát địa chất công trình giá rẻ, chất lượng hãy gọi ngay cho ACAO – công ty khảo sát địa chất uy tín, chuyên nghiệp số 1 nhất hiện nay, hội tụ đầy đủ các yếu tố về nhân lực giỏi – thiết bị hiện đại – kinh nghiệm chuyên môn cao, ACAO cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 0987.560.666 nhé!

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo