Thí Nghiệm Địa Kỹ Thuật

acao.vn 1811 lượt xem
Rate this post

Không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ khoan khảo sát địa chất uy tín, Công ty cổ phần Acao còn mở thêm phòng thí nghiệm địa kỹ thuật Las XD990 được Bộ xây dựng cấp năm 2010. Với phòng thí nghiệm đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đây chính là thế mạnh thí nghiệm vật liệu xây dựng hàng đầu tại Hà Nội.

Thí nghiệm địa kỹ thuật là gì?

 • Có thể nói thí nghiệm địa kỹ thuật là công tác tiến hành nghiên cứu đất, đá nền, điều kiện môi trường hay thí nghiệm vật liệu công trình. Đây là một khâu quan trọng ngang hàng với quy trình khoan khảo sát địa chất trong lĩnh vực xây dựng.

Phòng thí nghiệm địa kỹ thuật Las LX990 có gì nổi bật?

 • Là Công ty cổ phần có thế mạnh về các vấn đề tư vấn, cung cấp dịch vụ khảo sát thăm dò địa chất công trình, Acao đã tận dụng tối đa ưu điểm của mình để xây dựng nên phòng thí nghiệm địa kỹ thuật mang tên Las XD990.
 • Được Bộ xây dựng cấp phép vào năm 2010, trải qua gần 10 năm chính thức đi vào hoạt động, phòng thí nghiệm XD990 của Acao đã khẳng định được sức ảnh hưởng cũng như những giá trị mà nó mang lại.

Phòng thí nghiệm địa kỹ thuật Las XD990 có nhân giàu kinh nghiệm.
 • Phòng thí nghiệm địa kỹ thuật Las XD990 được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại. Đáp ứng tốt nhất các công trình nghiên cứu cơ lý của đất cũng như kiểm tra vật liệu xây dựng. Đây chính là tiền đề, cơ sở để đánh giá và đưa ra các giải pháp thiết kế, thi công xây dựng chính xác và đảm bảo nhất.

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật có chuyên môn cao

 • Nhằm đáp ứng và cung cấp tốt nhất tới các chủ đầu tư trong nước cũng như nhà thầu nước ngoài giải pháp thi công chính xác nhất, Acao đã xây dựng và đào tạo nên đội ngũ cán bộ thí nghiệm địa kỹ thuật có chuyên môn cao, trình độ giỏi. Tận dụng và phát huy thế mạnh về khoan khảo sát địa chất của mình, Acao luôn biết trân trọng những người trẻ tài năng, chịu khó ham học hỏi.
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ sư tại phòng thí nghiệm địa kỹ thuật Las XD990 đều là những người trẻ, có đam mê, có nhiệt huyết với công việc. Họ đều tốt nghiệp từ những trường đại học lớn trong có cả nước: ĐH Bách Khoa, ĐH Tài Nguyên và Môi Trường, HV Nông Nghiệp Việt Nam… Chính vì thế, những công trình hay dự án liên quan đến địa kỹ thuật đều được nhân viên của Acao nghiên cứu và phát triển nhanh chóng, chính xác và tối ưu giải pháp thi công xây dựng nhất.

  Thí nghiệm địa chất – Thí nghiệm địa kỹ thuật – Địa chất ACAO

 • Đặc biệt, với tinh thần vượt khó, ham học hỏi, đội ngũ kỹ thuật trẻ của chúng tôi còn nghiên cứu và xây dựng nên hàng loạt các công trình nghiên cứu thí nghiệm địa kỹ thuật chất lượng như: Thí nghiệm 17 chỉ tiêu cơ lý của đất, thí nghiệm xác định hệ số thấm, thí nghiệm 9 chỉ tiêu cơ lý của đất…
 • Sau khi tiếp nhận và lấy mẫu tại hiện trường, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thí nghiệm mẫu trong phòng thí nghiệm địa kỹ thuật Las XD990. Dựa vào những tiêu chí, đặc điểm, chúng tôi sẽ lựa chọn loại hình thí nghiệm tốt và phù hợp nhất cho công trình xây dựng của khách hàng.

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại

 • Hơn ai hết, Acao mong muốn xây dựng và phát triển nhiều hơn nữa những dự án thí nghiệm địa kỹ thuậtchất lượng có ích cho đất nước. Chúng tôi đã triển khai một hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến nhất.

Phòng thí nghiệm địa kỹ thuật Las XD990 thiết bị hiện đại

 • Hầu hết máy móc tại phòng thí nghiệm địa kỹ thuật Las XD990 của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng từ các nước công nghệ tân tiến trên thế giới. Nhờ đó, những kết quả nghiên cứu thí nghiệm địa kỹ thuật, nghiên cứu vật liệu xây dựng lúc nào cũng nhanh chóng, chính xác và đảm bảo nhất.

Những thành tựu “nổi bật” từ phòng thí nghiệm địa kỹ thuật Las XD990

 • Bằng chính tài năng của đội ngũ nhân viên cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến. Acao đã và đang thực hiện và hoàn thành hàng loạt dự án thí nghiệm địa kỹ thuật lớn cho đất nước và xã hội.
 • Các loại thí nghiệm địa chất trong phòng Las XD990 của Acao cũng khá đa dạng: thí nghiệm xác định các chỉ tiêu vật lý của đất, thí nghiệm xác định các chỉ tiêu biến dạng, thí nghiệm xác định các chỉ tiêu cường độ, thí nghiệm nén và cắt, thí nghiệm nén cố kết…

Minh chứng cụ thể nhất là từ năm 2015, Acao thực hiện được các công trình nổi bật sau:

 • Khảo sát địa chất Cảng Lạch Huyện gói 10.
 • Khảo sát địa chất Cảng Lạch Huyện gói 8.
 • Khảo sát địa chất Cảng Đình Vũ.
 • Khảo sát địa chất Cảng Bắc Vân Phong.
 • Khảo sát địa chất Nhà máy lọc hóa dầu Dung Quất.
 • Khảo sát địa chất tuyến đường Hồ Chí Minh.

  Thí nghiệm địa chất , thí nghiệm vật liệu – công ty địa chất A Cao
 • Hầu hết với những dự án khảo sát địa chất trên đều được Acao nghiên cứu lượng mẫu thí nghiệm hàng nghìn mẫu: 486CU, 545UU, 332CV, 1160UN…. Đặc biệt, những công trình thí nghiệm lớn của Acao đều có sự giám sát chặt chẽ của Tư vấn Nhật Bản Nippon Koei.
 • Hội tụ đầy đủ các tiêu chí về chất lượng – chuyên môn – trang thiết bị hiện đại. Phòng thí nghiệm địa kỹ thuật Las XD990 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách. Hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần Acao của chúng tôi theo:

Công ty cổ phần A Cao

Địa chỉ: Số 82, Đường Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

Số điện thoại: 034.816.6666

Email: acaohanoi@gmail.com

Phòng thí nghiệm Las XD990 – Người bạn đồng hành đáng tin cậy!

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo