Khoan thăm dò địa chất công trình

acao.vn 77044 lượt xem
5/5 - (3 bình chọn)

Là một đơn vị được hình thành và phát triển nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ khoan thăm dò địa chất công trình cũng như các dịch vụ khoan địa chất công trình, dịch vụ đo đạc khảo sát địa hình…

Do đó công ty cổ phần Acao chúng tôi được đánh giá rất cao về dịch vụ cũng như thương hiệu của mình trên thị trường về dịch vụ khoan thăm dò địa chất công trình nói riêng và tất cả các dịch vụ khác của chúng tôi nói chung. Dưới đây là thông tin về dịch vụ khoan thăm dò địa chất công trình hãy cùng cập nhật nhé.

khoan thăm dò địa chất công trình

Khoan thăm dò địa chất công trình

Dịch vụ khoan khảo sát địa chất công trình chính là công việc nghiên cứu công trình địa chất đồng thời đánh giá điều kiện địa chất của công trình đang có dự định thi công của quý khách, xác định tính cơ lý của đất nền và cấu trúc của đất nền và nhằm tránh hoặc khắc phục tình trạng rủi ro… giúp quý khách có thể an tâm hơn trong quá trình xây dựng.

Lý do tại sao phải khoan thăm dò địa chất công trình?

Vì việc khảo sát thăm dò công trình cần được tiến hành trước khi thi công nền móng của công trình là điều rất quan trọng do đó việc khoan thăm dò địa chất công trình là rất cần thiết cho các công trình nhà cao tầng hay những công trình xây ngầm.

Vì vậy cần phải khoan thăm dò địa chất công trình để đánh giá sự phù hợp của vị trí và môi trường với công trình mà quý khách đang có dự kiến cần xây dựng.

Nếu bạn khoan thăm dò địa chất công trình trước sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn đồng thời cũng sẽ có giải pháp tốt cho xây dựng nền móng và thiết kế tốt cho công trình. Khoan thăm dò giúp bạn đưa ra những phương pháp thi công tối ưu nhất đồng thời cũng đánh giá được mức độ an toàn của công trình…

khoan thăm dò địa chất công trình

Báo giá dịch vụ khoan thăm dò địa chất công trình

Do tính chất đặc thù của công việc khoan thăm dò địa chất công trình do đó chúng tôi sẽ gửi báo giá cho quý khách cụ thể qua email hoặc qua zalo hoặc qua số hotline: 034.816.666 sau khi đã khảo sát công trình và báo giá trọn gói cho quý khách dựa trên địa điểm độ khó hay dễ và quy mô công trình…

Cam kết của chúng tôi về dịch vụ khoan thăm dò địa chất công trình

khoan thăm dò địa chất công trình

Đến với công ty chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ bởi chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu đảm bảo chất lượng công trình tuyệt đối.

Báo giá minh bạch rõ ràng đều được ký kết theo hợp đồng thoả thuận giữa hai bên nếu chúng tôi không thực hiện đúng nội dung ghi trong hợp đồng chúng tôi sẽ bồi thường hoàn toàn chi phí cho quý khách nhân viên tư nhấn thiết kế thi công làm việc chuyên nghiệp cán bộ kỹ thuật và công nhân thi công công trình sẽ thực hiện nghiêm túc các bước của dịch vụ để đảm bảo an toàn và độ chuẩn xác tuyệt đối.

Báo cáo kết quả đúng tiến độ. Nhân viên phục vụ tận tình chu đáo tất cả các ngày chỉ cần bạn nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay lập tức nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z. Hãy trải nghiệm dịch vụ khoan thăm dò địa chất công trình của công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng cả về giá cả và chất lượng mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ACAO

Địa chỉ: 82 Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

Điện Thoại: 034.816.666

Email: acaohanoi@gmail.com

 

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo