Khoan địa chất công trình NHANH – RẺ – CHẤT LƯỢNG

acao.vn 222 lượt xem
5/5 - (2 bình chọn)

Chào mừng quý khách đến với công ty TNHH Acao chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khoan địa chất công trình, dịch vụ khảo sát địa địa chất, dịch vụ đo đạc khảo sát địa hình, trắc địa kỹ thuật…  giá rẻ mà chất lượng vẫn luôn đảm bảo và mang lại cho quý khách sự hài lòng cả về chất lượng và giá cả. Sau đây là thông tin về dịch vụ khoan địa chất công trình hãy cùng theo dõi thông tin dịch vụ của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ khoan địa chất công trình

khoan địa chất công trình

Khoan địa chất công trình chính là việc nghiên cứu và đánh giá điều kiện địa chất công trình tại một địa điểm xây dựng nào đó giúp bạn xác định cấu trúc của đất nền và tính chất cơ lý khác của lớp đất, điều kiện của độ ẩm hoặc nước dưới lòng đất cùng các rủi ro khác để phục vụ cho công tác quy hoạch, thiết kế xây dựng, xử lý nền móng của công trình…

Những công việc chính trong việc khảo sát địa chất công trình gồm có: nén ngang, nén tĩnh, xuyên tĩnh và xuyên động, đào, khoan, địa vật lý…

Máy khoan thường được sử dụng để khoan địa chất công trình hiện nay Acao thường sử dụng máy khoan HT-150E hoặc máy khoan XY-1 để có khoan sâu vào trong lòng đất của công trình đồng thời kết hợp với việc mẫu thí nghiệm những chỉ tiêu cơ lý và thí nghiệm xuyên tiêu đạt đúng tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật.

Với những cầu trình cao tầng hoặc có hầm trên nền đất quá yếu thì việc khoan công trình cần phải lưu ý đặc biệt bạn không thể xem thường bỏ qua.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ khoan địa chất công trình

khoan địa chất công trình

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ khoan địa chất công trình bởi bạn có thể dựa trên mức độ đánh giá thích hợp của môi trường và địa điểm của công trình xây dựng bạn đang có dự kiến thi công. Dựa trên quá trình khoan địa chất bạn có thể lựa chọn giải pháp thiết kế cho công trình một cách tiết kiệm và chi tiết nhất giúp bạn đẩy nhanh tiến độ hơn trong công việc.

Qua đó bạn có thể đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất bạn có thể thấy trước và dự đoán được những trở ngại hay khó khăn có thể phát sinh trong thời gian xây dựng công trình.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ khoan địa chất công trình bạn có thể xác định được những biến đổi của môi trường khu vực công trình

Đơn vị cung cấp dịch vụ khoan địa chất công trình ở đâu?

khoan địa chất công trình

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ khoan địa chất công trình uy tín giá rẻ bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa hãy đến với công ty cổ phần Acao chính là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua bởi Acao luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu chất lượng công trình là trên hết mà giá thành lại vô cùng phải chăng.

Do đó mà mà số hotline của chúng tôi được lưu lại trong danh bạ điện thoại của rất nhiều khách hàng tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận.

Tại công ty chúng tôi có đông đảo độ ngũ nhân viên đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm do đó đảm bảo sẽ hoàn thành tốt công việc giao phó của quý khách.

Trên đây là thông tin về dịch vụ khoan địa chất công trình của Acao chúng tôi nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN ACAO

Địa chỉ: 82 Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

Điện Thoại: 034.816.666

Email: acaohanoi@gmail.com

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo