Dịch vụ khảo sát địa chất công trình thủy lợi

acao.vn 645 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

ACAO, công ty cung cấp hạng mục dịch vụ khảo sát địa chất công trình thủy lợi uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giàu chuyên môn, trạng thiết bị giàn khoan tân tiến chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ khảo sát chất lượng nhất, tiến độ nhanh chóng, giá cả hợp lý.

khảo sát địa chất công trình thủy lợi

Khảo sát địa chất công trình thủy lợi

Khảo sát địa chất là việc xác định chính xác các tầng đất có bên dưới bằng các loại máy khoan chuyên dụng, khoan sâu xuống lòng đất. Sau khi hoàn thành thì tiến hành thí nghiệm các mẫu đất, đá để xác định tính chất cơ lý của đất, đá và cường độ chịu tải của nó và từ đó tính toán đưa ra phương án thiết kế nền móng xây dựng sao cho hợp lý, đảm bảo an toàn của công trình và giảm tối thiểu giá thành xây dựng cho chủ đầu từ.

Công trình thủy lợi là công trình hạ tầng kỹ thuật thủy lợi bao gồm kè, đập, hồ chứa nước, hệ thống dẫn, chuyển nước, cống, trạm bơm, bờ bao thủy lợi và công trình khác phục vụ quản lý, khai thác thủy lợi.

⇒ Khảo sát địa chất công trình thủy lợi là việc cần được thực hiện giúp cho công trình xây dựng có độ bền chắc, hạn chế tối đa mọi vấn đề như sụt lún, sấp độ xảy ra.

khảo sát địa chất công trình thủy lợi

Tiêu chuẩn khảo sát địa chất công trình thủy lợi

Dưới đây là một số tiêu chuẩn khảo sát địa chất công trình thủy lợi, bao gồm:

  • TCVN 8477 : 2010 – Công trình thủy lợi – yêu cầu về thành phần, khối lượng khảo sát trong các giai đoạn lập dự án và thiết kế
  • TCVN 9140:2012 – công trình thủy lợi – yêu cầu bảo quản mẫu nõn khoan trong công tác khảo sát
  • TCVN 9155 : 2012 – Công trình thủy lợi – yêu cầu kỹ thuật khoan máy trong công tác khảo sát
  • TCVN 9402:2012 – chỉ dẫn kỹ thuật công tác khảo sát cho xây dựng vùng cacxtơ
  • 14 abs and improve your climbing skills TCN 196-2006 Khảo sát công trình thủy lợi – Hướng dẫn phương pháp chỉnh lý kết quả thí nghiệm các mẫu đất
  • 14 TCN 187 – 2006 Kỹ thuật khoan máy trong công tác KS CTTL.

Là một trong những công ty có thể mạnh về lĩnh vực khảo sát địa chất công trình thủy lợi, ACAO cam kết thực hiện công tác khảo sát địa chất đúng các tiêu chuẩn đề ra, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ khảo sát địa chất công trình thủy lợi hãy liên hệ ngay đến cho chúng tôi qua 0987.560.666 nhé!

khảo sát địa chất công trình thủy lợi

Dịch vụ khảo sát địa chất công trình thủy lợi tại ACAO

ACAO với hơn 13 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã khẳng định được chất lượng và sự uy tín của mình trong lĩnh vực khảo sát địa chất công trình thủy lợi, hiên ACAO chính là đối tác tin cậy số 1 một của mỗi khách hàng.

  • Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân khoan địa chất….giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn chúng tôi cam kết tiến trình công việc diễn ra đứng tiêu chuẩn, kỹ thuật và an toàn lao động.
  • Với trang thiết bị máy móc hiện đại, được đầu tư lớn mạnh chúng tôi cam kết dự án khảo sát địa chất công trình diễn ra thuận tiện, nhanh chóng, đúng tiến độ.
  • Bên cạnh đó, ACAO luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu và cập nhập những phương pháp khoan khảo sát địa chất mới, từ đó mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Bằng những gì mình có, cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ ACAO đã được bộ xây dựng chứng nhận năng lực hạng 1 với mã số 5243, đây chính là mình chứng cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi, cũng chính là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển, xây dựng phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Ngoài dịch vụ khảo sát địa chất công trình thủy lợi, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các hạng mục dịch vụ khảo sát địa chất khác như: Khảo sát địa chất công trình giao thông, khảo sát địa chất công trình nhà ở dân dụng, khảo sát địa chất công trình bệnh viện, trường học,…

Để sử dụng dịch vụ khảo sát địa chất công trình thủy lợi uy tín, chuyên nghiệp  hãy gọi ngay cho Acao theo đường dây nóng: 0987.560.666 nhé!

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo