Giá thép xây dựng Hòa Phát hôm nay – Bảng giá mới nhất

acao.vn 555 lượt xem
Rate this post

Giá thép xây dựng Hòa Phát hôm nay là bao nhiêu? Giá thép xây dựng Hòa Phát hôm nay tại miền Bắc, miền Trung và miền Nam như thế nào? Cùng ACAO tham khảo ngay giá thép xây dựng Hòa Phát hôm nay – ngày 13/09/2022 trong bài viết dưới đây nhé!

Giá thép xây dựng hòa phát hôm nay

Giá thép xây dựng Hòa Phát hôm nay – Ngày 13/9/2022

Giá thép xây dựng Hòa Phát tại miền Bắc

Giá thép cuộn CB240 Hòa Phát vẫn ở mức 14.820 đồng/kg. Giá thép thanh vằn Hòa Phát D10 CB300 ở mức 15.430 đồng/kg.

Giá thép xây dựng hòa phát hôm nay

Giá thép xây dựng Hòa Phát tại miền Trung

Giá thép cuộn CB240 Hòa Phát vẫn ở mức 14.820 đồng/kg. Giá thép thanh vằn D10 CB300 Hòa Phát ở mức 15.530 đồng/kg.

Giá thép xây dựng hòa phát hôm nay

Giá thép xây dựng Hòa Phát tại miền Nam

Giá thép cuộn CB240 Hòa Phát vẫn ở mức 14.820 đồng/kg. Giá thép thanh vằn D10 CB300 Hòa Phát ở mức 15.430 đồng/kg.

Giá thép xây dựng hòa phát hôm nay

Tìm hiểu về thép Hòa Phát – Thương hiệu thép số 1 Việt Nam

Thương hiệu thép Hòa Phát

Hòa Phát là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thép xây dựng tại Việt Nam với công nghệ lò cao khép kín từ quặng sắt đến thép xây dựng thành phẩm. Đây là một trong những thương hiệu sắt thép đang dẫn đầu tại thị trường vật liệu xây dựng với thị phần tiêu thụ chiếm 36,3%.

Các sản phẩm thép xây dựng Hòa Phát không chỉ phục vụ cho nhu cầu trong nước, mà còn đáp ứng được nhiều thị trường khó tính như EU hay Bắc Mỹ.

Tất cả sản phẩm thép của Hòa Phát từ thép cuộn cho đến thép thanh vằn đều có chất lượng ổn định, có ưu điểm tốt về chất lượng, giá bán và quy trình đặt hàng khắt khe về các thành phần hóa học của phôi thép.

Giá thép xây dựng hòa phát hôm nay

Ưu điểm của thép Hòa Phát

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Thép Hòa Phát được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ khép kín đồng bộ, sử dụng máy móc hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới. Cụ thể, Hòa Phát ứng dụng dây chuyền cán thép Danieli của Italia là quy trình QTB làm tăng cơ tính và khả năng chịu hàn, giúp tối ưu hóa độ bền uốn của thép, giảm mức độ gỉ. Phù hợp với các tiêu chuẩn sau:

Tiêu chuẩn Việt Nam: Tiêu chuẩn TCVN 1651-2:2008.

Tiêu chuẩn Nhật Bản: Tiêu chuẩn JIS G3505 và Tiêu chuẩn JIS G3112:2010.

Đa dạng chủng loại thép: Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao và khắt khe của của người tiêu dùng, thép Hòa Phát cung cấp ra thị trường đa dạng chủng loại thép. Bao gồm:

  • Thép cuộn vằn: Đường kính phi 8, đường kính phi 10.
  • Thép thanh vằn: Đường kính từ phi 10 đến đường kính phi 40.
  • Thép cuộn tròn trơn: Đường kính phi 6, đường kính phi 8, đường kính phi 10.

Độ bền cao theo thời gian

Độ bền, chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng mà khách hàng luôn chú ý đến, khi có nhu cầu mua và sử dụng vật liệu thép cho công trình xây dựng của mình. Hiểu được điều đó, thép Hòa Phát luôn luôn cải tiến công nghệ sản xuất và tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn, quy định trong ngành. Từ đó, cho ra những sản phẩm thép tốt, độ bền cao, sức chịu đựng và độ dẻo dai lớn, đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ cho công trình.

Giá thành hợp lý

Nhờ quy mô sản xuất lớn và hệ thống dây chuyền sản xuất đồng bộ hóa từ nguyên vật liệu đầu vào cho tới thành phẩm, thép Hòa Phát đảm bảo sức cạnh tranh về giá so với các thương hiệu sắt thép xây dựng khác. Vì vậy, việc sử dụng loại thép xây dựng Hòa Phát sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí, mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Trên đây là thông tin về giá thép xây dựng hòa phát hôm nay mà ACAO đã tổng hợp và muốn giới thiệu đến mọi người, mong rằng thông tin sẽ hữu ích.

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo