Đơn vị khảo sát địa chất Top đầu hiện nay

acao.vn 516 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Acao là một đơn vị khảo sát địa chất được đánh giá rất cao hiện nay bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp của nhân viên từ tư vấn đến thiết kế và thi công đúng theo tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật. Hơn nữa tại đây giá cả vô cùng phải chăng vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đơn vị khảo sát địa chất Top đầu hiện nay

Đơn vị khảo sát địa chất được xếp vào top đầu trong lĩnh vực khảo sát địa chất bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các kỹ sư thiết kế và thi công được đào tạo bài bản qua các trường lớp theo đúng quy chuẩn.

Đảm bảo chính xác mục đích để đánh giá và nghiên cứu các điều kiện địa chất của khu vực tại vị trí của địa điểm xây dựng, xác định cấu trúc của nền đất và tính cơ lý của các lớp đất nền với điều kiện độ ẩm và nước dưới đất để phục vụ cho công tác thiết kế và quy hoạch xử lý nền móng của công trình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ chuyên môn cao. Đơn vị khảo sát địa chất Acao cam kết sẽ mang đến cho quý khách một kết quả khảo sát chính xác nhất.

Cần khảo sát địa chất ở đâu?

Để đảm bảo cho độ an toàn cho công trình cũng như con người và khu vực xung quanh đồng thời cũng để tránh phát sinh những chi phí ngoài dự toán trong quá trình thi công vì vậy tại các vị trí quan trọng của công trình cần được đơn vị khảo sát địa chất chúng tôi khảo sát như:  Nơi làm đài nước, nơi đặt nền móng nhà cao tầng hoặc những công trình có quy mô lớn…

Theo tình hình thực tế thì trong luật xây dựng không có quy định về việc bắt buộc phải khảo sát địa chất, mà là vì ở khâu thiết kế bản vẽ của công trình cần có số liệu địa chất để tính kết cấu. Hay nói một cách cụ thể hơn là trong tính toán kết cấu nền móng, nếu thiếu số liệu về địa chất cần phải tiến hành khảo sát.

Vì thế mà việc khảo sát địa chất không phụ thuộc vào quy mô hay diện tích dự án của công trình , mà nó phụ thuộc vào tính chất, đặc điểm  công trình và cả đơn vị thiết kế.  Các nhà thiết kế sẽ đưa ra quyết định cần khoan địa chất hay có cần khoan độ sâu hay không và dựa trên cơ sở đó để đánh giá về chuyên môn.

Đơn vị khảo sát địa chất Acao và phạm vi hoạt động

đơn vị khảo sát địa chất

Về việc xây dựng thương hiệu cũng như sự phát triển của đơn vị khảo sát địa chất Acao do đó chúng tôi luôn chú trọng đến chữ tín và chất lượng luôn luôn được phải được đặt lên hàng đầu. Đảm bảo về chất lượng giá cả và tiến độ công việc tránh trường hợp trễ tiến độ hay mắc phải những lỗi sai phạm trong công việc không đáng có.

Nếu trong quá trình làm việc đơn vị khảo sát địa chất chúng tôi không làm theo đúng thỏa thuận đầu mục công việc được ghi trong hợp đồng thì chúng tôi sẽ phải chịu trách nhiệm trước việc làm của mình và sẽ có phương pháp giải quyết nghiêm khắc với tình trạng đó đồng thời cũng sẽ đền bù thiệt hại nếu là chúng tôi gây ra… Vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi chúng tôi có mặt trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác. Quý khách có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau.

CÔNG TY CỔ PHẦN ACAO

Địa chỉ: 82 Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

Điện Thoại: 034.816.666

Email: acaohanoi@gmail.com

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo