Khảo sát địa chất công trình chuyên nghiệp, theo yêu cầu

acao.vn 97135 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Việc hiểu và nắm rõ về địa chất công trình giúp chúng ta đưa ra được phương án thiết kế, thi công xây dựng công trình một cách phù hợp nhất, từ đó đảm bảo công trình luôn bền chắc, tránh được các thảm họa như sụt lún, sập đổ…Tuy nhiên, không phải ai hãy đơn vị nào cũng có kinh nghiệm khảo sát địa chất công trình, do đó mọi người cần hợp tác với công ty uy tín, chuyên nghiệp. Hiện nay, ACAO chính là một trong những công ty khảo sát địa chất công trình có tiềm lực lớn mạnh về nhân sự – máy móc – chuyên môn, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng hàng.

địa chất công trình

Khảo sát địa chất công trình

Khảo sát địa chất công trình là công tác chuyên nghiên cứu, phân tích thành phần, trạng thái, tính chất vật lý, cơ học của đất đá, nhằm phục vụ cho công tác thiết kế, thi công xây dựng các công trình công nghiệp, nhà ở dân dụng,…

địa chất công trình

Những mục đích chính của việc khảo sát địa chất công trình

 1. Cung cấp các thông số về điều kiện địa chất tại khu vực dự kiến xây dựng và các hoạt động địa chất khác khu vực công trình để phục vụ cho việc thiết kế.
 2. Dựa trên cơ sở đặc điểm địa chất và các tính chất cơ lý của các tầng đất đá tại công trình dự kiến xây dựng xác định rõ được mặt cắt địa kỹ thuật.
 3. Xác định được các chỉ tiêu cơ lý của các lớp đất đá cấu tạo trên mặt cắt địa kỹ thuật.
 4. Xác định được chiều sâu và mực nước ngầm.
 5. Đánh giá tính khả thi của dự án về mặt địa chất.
 6. Thiết kế, lựa chọn giải pháp móng công trình xây dựng một cách hợp lý và tiết kiệm nhất.
 7. Đề xuất biện pháp thi công công trình hữu hiệu nhất, dự đoán được những khó khăn, trở ngại có thể nảy sinh trong quá trình xây dựng.
 8. Xác định các biến đổi của môi trường địa chất ảnh hưởng đến công trình xây dựng và các công trình lân cận.
 9. Đánh giá được mức độ an toàn của các công trình đang tồn tại, thiết kế cải tạo nâng cấp công trình xây dựng hiện có và nghiên cứu những trường hợp đã xảy ra gây ảnh hưởng đến công trình.

địa chất công trình

10 lý do nên hợp tác và sử dụng dịch vụ khảo sát địa chất công trình tại ACAO?

 1. Được vinh dự tại Liên hiệp Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam năm 2013, trao chứng nhận đạt chuẩn TCVN ISO 9001:2008/ISO 9001:2008 trong lĩnh vực thí nghiệm vật liệu xây dựng; Tư vấn lập báo cáo kinh tế kỹ thuật; Lập dự án, thiết kế, giám sát, đấu thầu xây dựng công trình; Thi công xây dựng công trình.
 2. Bề dày kinh nghiệm lâu năm, đến nay ACAO đã có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực khoan khảo sát địa chất.
 3. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thợ khoan, đội ngũ giám sát chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế lâu năm.
 4. Trang thiết bị máy móc hiện đại, được đầu tư lớn mạnh chúng tôi cam kết dự án khảo sát địa chất công trình diễn ra thuận tiện, nhanh chóng, đúng tiến độ.
 5. Sở hữu phòng thí nghiệm Las XD 990, được Bộ Xây Dựng công nhận năng lực thực hiện các phép thử của phòng thí nghiệm.
 6. Thời gian khảo sát địa chất nhanh chóng, mẫu đất lấy về sẽ được tiến hành thí nghiệm ngay, giúp tiến độ công trình diễn ra nhanh chóng.
 7. Tư vấn chuyên sâu, tận tình về dịch vụ 24/7.
 8. Quy trình khảo sát địa chất diễn ra khoa học, được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo đúng tiêu chuẩn, kỹ thuật.
 9. Chi phí dịch vụ khảo sát địa chất công trình mang tính cạnh tranh cao.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu khảo sát địa chất công trình giá rẻ, chất lượng cao hãy gọi ngay cho ACAO – công ty khảo sát địa chất lớn mạnh nhất hiện nay, hội tụ đầy đủ các yếu tố về nhân lực giỏi – thiết bị hiện đại – kinh nghiệm chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 0987.560.666 nhé!

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo