Thí Nghiệm Kiểm Định Vật Liệu Xây Dựng – Phòng LAS XD 990

acao.vn 990 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Thí nghiệm vật liệu cho công trình xây dựng là quy trình vô cùng quan trọng để đánh giá đúng được độ cứng cũng như sức bền, sức chịu đựng của vật liệu như sắt, thép, gỗ, bê tông,… Để kiểm định chính xác độ đảm bảo an toàn của một công trình. Công ty cổ phần Acao cho ra đời phòng thí nghiệm Las XD 990 đầy đủ tiêu chuẩn của bộ xây dựng. Trang bị máy móc hiện đại, Las XD 990 bảo đảm cho ra kết quả tuyệt đối chính xác và nhanh chóng của thí nghiệm vật liệu xây dựng. Liên hệ ngay với Acao để được tư vấn và báo giá miễn phí các dịch vụ của phòng Las XD.

Thí Nghiệm Vật Liệu Xây Dựng Là Gì?


Thí nghiệm vật liệu xây dựng – Phòng thí nghiệm LAS XD 990 – Công ty cổ phần ACAO

– Đây chính là hoạt động kiểm định chất lượng vật liệu xây dựng áp dụng với các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, công trình hạ tầng kỹ thuật và các công trình khác có liên quan đến xây dựng.

– Kết quả của hoạt động này là căn cứ để chủ đầu tư có thể đánh giá thẩm định chất lượng của các nguyên vật liệu đang sử dụng có đảm bảo các tiêu chuẩn hay không. Đây là một trong những yếu tố tiên quyết tạo nên chất lượng công trình xây dựng.
– Việc thí nghiệm kiểm tra thường xuyên liên tục trước lúc đưa vào sử dụng: các loại vật liệu đảm bảo chất lượng điều chỉnh kịp thời hợp lý, tránh ảnh hưởng đến tuổi thọ và công năng của công trình.

– Không chỉ có vai trò đánh giá chất lượng các vật liệu trước khi xây dựng, mà công tác thí nghiệm vật liệu xây dựng công trình còn có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng an toàn của công trình đang trong quá trình sử dụng thông qua công tác đánh giá kiểm tra chất lượng hiện trạng của công trình.Tại Sao Phải Kiểm Định Vật Liệu Xây Dựng

 Nhằm thay đổi công năng của công trình Trong qua trình sử dụng, Chủ sở hữu có thể thay đổi nhu cầu sử dụng như: Chuyển nhà ở thành nhà kho, thành nhà hàng; hay chuyển văn phòng thành khách sạn…Vì vậy cần thay đổi công năng của công trình để phù hợp với nhu cầu chuyển đổi trên.

– Để thực hiện được điều này buộc Khách hàng phải sử dụng dịch vụ của các Phòng thí nghiệm vật liệu xây dựng Hay còn gọi là Trung tâm kiểm định vật liệu xây dựng.

– Việc thí nghiệm vật liệu trước khi chuyển đổi công năng của công trình nhằm đảm bảo tính thích hợp và sự an toàn của công trình trong quá trình sử dụng sau chuyển đổi.


Thí nghiệm kiểm định vật liệu xây dựng – Phòng LAS XD 990 ACAO

– Phát hiện các nguyên nhân sự cố nhờ thí nghiệm vật liệu – Khi công trình gặp phải các sự cố như sụt lún, rạn nứt thì việc đầu tiên là kiểm định vật liệu để xác định một cách chính xác nhất các nguyên nhân dẫn đễn hiện trạng đó.

– Thí nghiệm để giải quyết tranh chấp – Khi có sự tranh chấp giữa Chủ đầu tư và Nhà thầu về chất lượng thi công. Công tác kiểm định chất lượng vật liệu xây dựng sẽ trả về kết quả một các khách quan nhất: Đơn vị thi công có sử dụng các vật liệu đáp ứng được các tiêu chuẩn thí nghiệm vật liệ mà nhà thầu đưa ra hay không, từ đó xác định được lỗi có phải do phía thi công hay không

Phòng Thí Nghiệm Las XD 990- Địa Chỉ Uy Tín Chất Lượng

– Phòng thí nghiệm Las XD 990 của A CAO đã ra đời vào năm 2010 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho các thí nghiệm cơ học đất và vật liệu xây dựng. Las XD 990 đã giúp A CAO hoàn thành nhiều dự án trọng điểm.

– Hơn nữa, Las XD 990 đã được Bộ Xây dựng công nhận năng lực thực hiện các phép thử của phòng thí nghiệm nên càng củng cố niềm tin từ phía khách hàng và đối tác dành cho A CAO.


Thí nghiệm vật liệu xây dựng las xd 990

* Thành Tựu Và Công Nhận Của Phòng Thí Nghiệm Las XD 990


Chứng nhận đủ điều kiện hoạt động thí nghiệm chuyên ngành xây dựng – Phòng thí nghiệm LAS XD 990
xChứng nhận phòng kiểm định vật liệu xây dựng Las xd 990 ACAO

– Đi vào hoạt động được 10 năm kinh nghiệm, Acao đã đồng hành cùng vô số các công trình lớn nhỏ trong khắp các miền trên toàn quốc.

– Cùng với đó Acao đã được công nhận các năng lực của bộ xây dựng. Chính vì vậy ACao đủ tự tin về chất lượng nhanh chóng chính xác của việc kiểm định vật liệu xây dựng tại phòng thí nghiệm LAS XD 990.

– Hội tụ đầy đủ các tiêu chí về chất lượng – chuyên môn – trang thiết bị hiện đại trong việc thí nghiệm vật liệu xây dựng, phòng thí nghiệm địa kỹ thuật Las XD990 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách.

Công ty cổ phần A Cao

Địa chỉ: Số 82, Đường Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội

Số điện thoại: 034.816.6666

Email: acaohanoi@gmail.com

Phòng thí nghiệm Las XD990 – Người bạn đồng hành đáng tin cậy!

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo